Có thể bạn chưa biết, màu sắc chính là một “liều thuốc” cho tâm trạng, phản ánh tính cách của từng tập thể. Tham khảo bảng “tâm lý học màu sắc” sau đây để lựa chọn một màu sắc ưng bụng nhất. Ngoài ra, tất cả các loại vải đều có đầy đủ các cung bậc màu, nếu chưa tìm thấy thì nhớ liên hệ The Paul.

vải cá sấu 4 chiều 65/35

Đây là loại vải “hai phe” khi chứa phần này 35% cotton và phần kia 65% sợi tổng hợp. Với mức giá thành trung bình loại vải này mang đến sự thoáng khí vừa phải. Chúng đặc biệt dành cho dân văn phòng làm việc trong môi trường máy lạnh dễ chịu.

vải cá sấu 4 chiều 100%

Gọi anh là “cá sấu hàng thật” vì anh đây 100% cotton. Vì là hàng “real” nên giá cũng nằm ở tầm mức cao nhất trong tất cả các loại vải. Và tiền nào thì của nấy. Loại này vừa dày dặn cũng vừa thoáng khí nên có độ bền cao, thẩm mỹ khi may chiếc áo cũng đẹp hơn.

vải cá sấu poly ( cá sấu thái)

Đây sẽ là loại vải với 100% chất liệu sợi Polyester 100%. Vải rất thích hợp để thể hiện những hình ảnh đủ màu sắc hiệu ứng phong phú bằng phương pháp in chuyển nhiệt. Giá thành của cá sấu Poly khá phải chăng; mang lại cảm giác rất mịn màng qua da nhưng không thoáng mát lắm

vải cotton 4 chiều 100%

 Với thành phần 100% cotton cùng với 4 chiều co giãn vô cùng linh hoạt; loại vải này rất được “yêu thương”. Đây là chất liệu áo thun tốt được vạn người mê. Từ áo lớp áo nhóm cho hoạt động ngoài trời, hay cả áo thời trang đều ổn vì thông thoáng, thoải mái. Mặc chúng đi đâu cũng mát từ đi chơi, đi làm hay cả đi du lịch đều có thể tung hoành. Cũng vì vậy mà loại này đương nhiên đắt giá hơn một chút.