Để có một chiếc áo hay chiếc quần vừa ý đầu tiên chúng ta cần mua vải. May đồ bảo hộ lao động cũng vậy, chất vải phải phù hợp thành quả mới vừa ý. Chất liệu sẽ tạo nên phom dáng cùng với vẻ ngoài đẹp mắt cho công nhân. Đi kèm với đó tính ứng dụng cũng vì vậy mà tăng cao.

Chất liệu là thành phần cơ bản nhất, vì vậy người may đặc biệt cần mang tâm tư tình cảm vào việc chọn lựa. Khi bạn đặt may in đồng phục bảo hộ các đơn vị thường sẽ giúp bạn tư vấn chọn vải. Thế nhưng, chúng ta cũng cần tìm hiểu về chúng để biết chiếc áo mình nhận về cho nhân viên có thật sự hoàn hảo.

Đồ bảo hộ lao động

Tại sao chọn vải lại quan trọng với đồ bảo hộ lao động?

Chất vải tuy nằm ở khâu đầu tiên nhưng quyết định thành quả cuối cùng. Với chất vải không phù hợp,

  • Phom dáng áo sẽ xấu khi vải không đủ độ cứng cáp. Với mỗi môi trường khác nhau chất liệu bị tác động cũng khác nhau, vải rũ cho những môi trường làm việc trong máy lạnh, ít di chuyển. Chất liệu cứng cáp hơn tạo form đứng cho công nhân những nghề nặng
  • Quyết định độ bền trong môi trường chuyên biệt. Chất liệu tốt sẽ giữ được đồ bảo hộ lâu trong những môi trường nhiều bụi bẩn, va đập đặc thù của công nhân các ngành xây dựng, cơ khí, …

Chọn vải đúng, mặc mới trúng

Các loại vải may đồng phục bảo hộ lao động

Không như may in áo thun vải đặc biệt đa dạng. Với những yêu cầu khắt khe, vải dành cho đồng phục công nhân thường có những kiểu dáng sau.

Vải cotton

Đây là loại vải đã quá quen thuộc khi có thể ứng dụng ở bất cứ trang phục nào. Chất liệu này được khá nhiều công ty ưa chuộng trong đồng phục bảo hộ. Bởi chúng có sự đa dạng với rất nhiều kiểu dáng bảo hộ khác nhau. Vải cotton có ưu điểm thấm hút mồ hôi tốt, giảm nhiệt nhanh, độ bền ổn định. Tuy nhiên, loại vải này chỉ nên sử dụng bảo vệ ở những môi trường máy lạnh, công xưởng chế biến, sản xuất nhẹ như hải sản, lắp ráp, …

Vải Kaki thường được dùng cho đồ bảo hộ lao động

Loại vải phổ biến nhất trong đồng phục bảo hộ hiện nay với khá nhiều loại.

Vải kaki pangrim Hàn Quốc

Đây là loại vải với thành phần chính cotton chất lượng cao, sợi bông thấp. Nhờ đó không bị xổ lông khi sử dụng. Công nhân có thể yên tâm sử dụng mà không lo lắng về độ bền. Kèm với đó, giặt sấy cực kỳ thoải mái mà không sợ bộ quần áo bị sờn, rách. Chất liệu vải này không quá mềm nhưng cơ bản vẫn mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thoáng mát, dễ chịu cho người mặc. Hầu hết các doanh nghiệp có khoản đầu tư phù hợp cho đồng phục bảo hộ tốt nên để mắt đến chất liệu này.

Kaki Jean

Chất liệu vải kaki jean đặc biệt có độ bền cao nên rất thích hợp cho những bộ trang phục bảo hộ lao động sử dụng trong các công việc giàn giáo, xây dựng, cơ khí … Quần áo bảo hộ lao động được là từ loại vải này tiện lợi, dễ sử dụng cũng dễ bảo quản dành cho người công nhân.

Vải Kaki liên doanh

Kaki liên doanh gồm 2 loại là vải gia công và loại vải do nhà máy sản xuất. Loại vải này sẽ làm người mặc cảm thấy hơi nóng vào tiết trời mùa hè. Thế nên khi lựa chọn sản phẩm này để  may quần áo bảo hộ lao động, bạn nên chú ý môi trường làm việc.

Bù lại chất liệu vải này không bị xổ lông, không nhàu giá thành lại rẻ. Được các doanh nghiệp, phân xưởng môi trường thoáng mátthường xuyên lựa chọn bởi mức chi phí đầu tư khá thấp.

Vải Lanh

Chất liệu sở hữu nguồn gốc tự nhiên được sử dụng phổ biến trong đời sống. Chất liệu giá thành trẻ này có khá nhiều ưu điểm như nhẹ, thấm hút mồ hôi lại khá bền. Tuy nhiên khi giặt sấy rất dễ nhăn; công nhân làm việc trong cách lĩnh vực lắp ráp, sản xuất có thể sử dụng.

Đây được xem là gương mặt mới, chất liệu này chỉ mới ra đời trong thời gian gần đây. Polyester có bề mặt mượt mà, cách nhiệt tốt lại bền, ít nhắn. Đương nhiên chúng cũng có một vài hạn chế như ít thấm mồ hôi, không thoải mái cho người mặc. Chất liệu đặc biệt này được sinh ra dùng cho quần áo cách nhiệt, quần áo chống cháy. Đồ bảo hộ cho điện lực, phòng cháy chữa cháy không thể bỏ qua sợi Polyester.  

Đã có chất liệu đến phần đặt may đồ bảo hộ

may in đồ bảo hộ lao động giá gốc tận xưởng

Sau khi chọn được chất vải phù hợp với yêu cầu công việc và chi phí của doanh nghiệp chúng ta đã có thể hoàn thiện những bộ đồng phục bảo vệ.

Chọn đúng vải, nguyên liệu công đoạn khác cần lưu ý điều gì? Mời bạn tham khảo thêm tại đây!

Đồng phục chỉ đẹp, vừa vặn khi chúng ta tìm được một doanh nghiệp may in đúng ý. Sao không thử liên hệ cùng The Paul. Dựa trên tính chất nghề nghiệp, yêu cầu riêng của doanh nghiệp bạn chúng tôi sẽ tìm ra chất liệu phù hợp nhất giúp bạn hoàn thành đồ bảo hộ cho nhân viên, công nhân. Không chỉ quan tâm đến chất liệu, các thành phần khác cũng được chăm chút để chiếc áo, chiếc quần phục vụ tốt nhất.

Ngoài ra, từ 10 bộ đồ bảo hộ, nhà Paul luôn hỗ trợ mức giá gốc tận xưởng. Đồng thời miễn phí thiết kế, miễn phí may mẫu cho số lượng lớn và hỗ trợ vận chuyển 0 đồng đến tận công ty bạn.

Tìm nhà Paul tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *