DỊCH VỤ MIỄN PHÍ

Với dịch vụ 3 không (không thu phí thiết kế, không thu phí may mẫu và không thu phí vận chuyển). The Paul tự hào là một trong những nhà cung cấp “Áo thun đồng phục” có dịch vụ tốt nhất. Nhằm đảm bảo cho chất lượng dịch vụ được tốt nhất The Paul thông báo các chính sách liên quan đến 3 dịch vụ này.

1.Miễn phí thiết kế.

Để tạo điều kiện tốt nhất cho quý khách có cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm được sản xuất ra sẽ trông như thế nào, trước khi chúng tôi tiến hành sản xuất. The Paul đã có chính sách miễn phí thiết kế “áo thun đồng phục” phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm được làm ra cam kết giống trên 95% với mẫu thiết kế.

2. Miễn phí may mẫu

Chính sách may mẫu miễn phí đã được The Paul áp dụng từ những ngày đầu thành lập công ty. Nhằm giúp cho khách hàng có cái nhìn trực quan hơn khi chứng kiến tận mắt sản phẩm thật sẽ như thế nào, từ đó có những điều chỉnh và quyết định phù hợp đối với sản phẩm của mình.

Lưu ý: Chính sách may mẫu miễn phí này chỉ áp dụng cho đơn hàng có trên 80 sản phẩm trở lên và đã tiến hành thanh toán trước 50% giá trị đơn hàng.

3. Miễn phí vận chuyển

Sau khi đã hoàn thành sản phẩm, để tiện cho việc “những chiếc áo đồng phục xinh xắn”, đến tay được với quý khách hàng một cách thuận tiện nhất. Từ sự quan tâm đó, The Paul đã có chính sách miễn phí vận chuyển. Tùy vào số lượng sản phẩm, địa điểm giao hàng mà thời gian giao hàng dự kiến từ 2 – 5 ngày, sau khi sản phẩm đã được hoàn thành. Nếu sau thời gian này mà quý khách chưa nhận được sản phẩm. Xin vui lòng liên hệ 0934.543.435 để được giải quyết kịp thời.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay qua số điện thoại: 0934.543.435  để được cung cấp thông tin tận tình và chính xác nhất. Xin cảm ơn và kính chúc quý khách hàng tràn đầy sức khỏe và may mắn.