Nhắc đến “những thứ không thể thiếu” dành cho  một doanh nghiệp phải kể đến đồng phục. Đồng phục thể hiện nhận diện thương hiệu, đánh dấu điểm chung của từng thành viên. Thế nhưng, nhiều người vẫn cho rằng công ty lớn thì người ta mới may đồng phục. “Mình đăng ký hộ kinh doanh những có mấy nhân viên, làm đồng phục cũng không để làm gì”  – Chị Mai, chủ quán bún bò quận 10. Hay “công ty chẳng mấy khi đi du lịch, đồng phục chẳng biết dùng sao cho hết” – Anh Hưng, chủ doanh nghiệp nhỏ.

Liệu rằng có phải đồng phục công ty chỉ dành cho những doanh nghiệp có số lượng nhân sự lớn? Doanh nghiệp nhỏ có cần thiết phải may áo thun chung hay không? The Paul sẽ dẫn bạn tham gia một vòng xưởng may in đồng phục giá gốc tận xưởng để biết vì sao bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần những một chiếc áo thun?

Lợi ích không thể thay thế của áo thun

xây dựng hình ảnh cho công ty

Về khía cạnh doanh nghiệp

Đồng phục doanh nghiệp không chỉ còn là những chiếc áo. Chúng thể hiện nhận diện thương hiệu và mang nó đến gần hơn với khách hàng. Cùng chính vì vậy, áo thun chung mang lại rất nhiều điểm tốt

  • Gia tăng nhận diện thương hiệu mọi lúc, mọi nơi

Chiếc áo đồng phục doanh nghiệp không chỉ được bắt gặp tại địa điểm làm việc mà nhân viên còn có thể mang chúng theo những sự kiện, team building, … Điều này giúp thương hiệu lan rộng đến nhiều đối tượng hơn.

  • Tạo ra hình ảnh chỉn chu, chuyên nghiệp

Được phục vụ bởi những nhân viên mang cùng kiểu trang phục sẽ mang đến sự thuận tiện cũng như cảm giác thoải mái cho khách hàng. Chiếc áo phù hợp còn giúp người nhìn đánh giá tốt về thương hiệu. Làm họ có cảm tình bởi sự đầu tư nghiêm túc đến những thứ đơn giản nhất là đồng phục doanh nghiệp.

Ở góc độ nhân sự

Có những bộ trang phục đánh dấu điểm chung giúp mọi người trong một tập thể có cảm giác gắn kết với nhau hơn. Đồng phục phù hợp còn gia tăng hiệu quả lao động.

  • Thể hiện tinh thần đồng đội

Đồng phục, trang phục chung; chính sự liên kết đó đánh dấu sự thân thiết, gần gũi với nhau. Từ đó giúp chúng ta dễ dàng gắn kết với nhau trong công việc, trong những hoạt động khác.

  • Thoải mái hơn, công việc tốt hơn

Áo thun giúp chúng ta hạn chế những khó khăn trong lựa chọn “hôm nay mặc gì”. Một chiếc áo đồng phục là vừa đủ phù hợp và thuận tiện trong công việc. Thiết kế mỏng nhẹ, khô thoáng còn làm áo thun vừa vặn với đa số môi trường công việc. Thoải mái cũng giúp năng suất lao động tăng vượt trội hơn.

Dù là quy mô doanh nghiệp nhỏ như quán ăn, cà phê, dịch vụ đơn giản hay nhiều thành viên, tập đoàn thì cũng cần thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp của mình. Cũng như gắn kết nhân viên, giúp khách hàng dễ dàng nhận biết và yêu thích chúng ta. Vậy nên đồng phục vốn không phân biệt quy mô, đối tượng sử dụng mà có những nguyên tắc riêng để may in cho phù hợp.

Doanh nghiệp lớn, công ty nhỏ có gì khác biệt khi may in áo thun đồng phục?

Cơ bản doanh nghiệp nào cũng cần cho mình một chiếc áo có thiết kế phù hợp, màu sắc thể hiện được cá tính và hoạ tiết vừa vặn với hình ảnh, ý tưởng. Điều chỉnh một chút trên nền tảng nguyên tắc chung để có những chiếc áo dành riêng mình.

Đồng phục doanh nghiệp lớn

đồng phục cho doanh nghiệp lớn

Doanh nghiệp lớn, tập đoàn thường đã xây dựng được một hình tượng lâu năm thế nên những chiếc áo đồng phục cũng nên theo những quy chuẩn nhận diện vừa đủ.

  • Màu sắc nên dùng chung với của logo thương hiệu. Đồng thời kết hợp với một số màu sắc phụ nếu nhận diện có nhiều hơn một màu.
  • Hoạt tiết không nên quá cầu kỳ làm sai khác đi cá tính thương hiệu. Hãy sử dụng những gì trực quan nhất như logo và điểm tô thêm một vài hoạ tiết nhỏ ở những vị trí phụ như tay áo, chân áo, …
  • Kỹ thuật in lụa, in decal là những cách thể hiện hình ảnh đơn giản, logo hiệu quả nhất.

Để tạo được hình ảnh hoàn hảo nhất; công ty quy mô nên chú trọng đầu tư chất liệu, hoạ tiết và màu sắc để có những chiếc áo chất lượng nhất. 

The Paul sử dụng hoàn toàn 100% mực nhập khẩu cùng với đầy đủ các chất liệu theo nhu cầu giúp bạn có những chiếc áo vừa vặn với doanh nghiệp của mình. Đồng thời những chiếc đồng phục cũng được gia tăng vẻ đẹp cùng với thời gian sử dụng.

Đồng phục doanh nghiệp vừa và nhỏ

đồng phục cho doanh nghiệp nhỏ

Ở những dạng mô hình thoải mái như quán ăn, tiệm cà phê, dịch vụ nhỏ, … việc thay đổi thường sẽ dễ dàng hơn. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể thay đổi nhiều màu sắc, họa tiết; biến hoá với những ý tưởng độc đáo chỉ cần phù hợp với tính cách.

  • Màu sắc có những nhân tố cá tính rất riêng mà bạn có thể biến tấu hoặc tăng cường số lượng màu sắc. Tham khảo thêm về màu [link]
  • Ngoài logo chúng ta có thể thêm những hình ảnh phá cách cho độc đáo. Chẳng hạn, quán ăn tiệm cà phê có thể thêm hình ảnh mascot của hãng hay những hạt cà phê, lá trà, .., tạo điểm nhấn.
  • Kỹ thuật in phong phú đa dạng sẽ được lựa chọn tuỳ theo hoạ tiết và chất liệu mà chúng ta lựa chọn. Kỹ thuật in chuyển nhiệt đặc biệt giúp biến hóa những ý tưởng độc đáo nhất.

Với doanh nghiệp quy mô nhỏ hơn; số lượng ít ảnh hưởng khá lớn đến giá thành. Trong một số trường hợp cần may nhiều mẫu mã lại càng làm chúng ta khó chọn lựa.

The Paul may in áo thun đồng phục giá gốc tận xưởng chỉ từ 10 áo. Bạn hoàn toàn có thể đặt may nhiều màu sắc, hoạ tiết, chất liệu để thay đổi cho những dịp khác nhau.

Ngoài ra nhà Paul luôn miễn phí thiết kế, may mẫu, vận chuyển; gõ cửa The Paul để có những chiếc áo như ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *