Áo thun đồng phục giờ đây trở thành một trong những vật dụng không thể thiếu của bất kỳ doanh nghiệp nào. Riêng với ngành hàng dịch vụ ăn uống như nhà hàng, quán ăn áo chung lại càng cần thiết. Đồng phục quán ăn, nhà hàng giúp các thương hiệu này tạo dựng được một hình ảnh chuyên nghiệp để khách hàng dành sự tin yêu cho mình. Theo đó, một hình ảnh phù hợp cũng chắc chắn thúc đẩy doanh số một cách hiệu quả hơn.

Tại sao đồng phục quán ăn, nhà hàng lại vô cùng cần thiết?

Tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp

Chỉ một vài hình ảnh không tốt khiến khách hàng không hài lòng đôi khi cũng đẩy một doanh nghiệp vào thế lao đao. Vì vậy, chuyện xây dựng hình ảnh chỉn chu, chuyên nghiệp là điều không thể không nhắc đến. Không chỉ phải có hình ảnh tốt mà phải duy trì nó trong lâu dài để khách hàng yêu quý. Đồng phục không những tạo ra cái nhìn thiện cảm nơi khách hàng. Mà những chiếc áo tuy đơn giản này còn tạo ra một hình ảnh chuyên nghiệp đồng bộ cho thương hiệu. 

Xây dựng nhận diện thương hiệu cho lâu dài

Nhận diện thương hiệu là điều mà doanh nghiệp nào cũng cần. Bởi khách hàng nhớ về chúng ta, có tình cảm với thương hiệu cũng dễ dàng tin tưởng và mua hàng hơn. Chiếc áo thun đồng phục cũng sẽ giúp bạn khác biệt so với thương hiệu khác trong mắt khách hàng. Giúp họ tìm kiếm chúng ta dễ dàng hơn. Trong một buổi ăn uống, khách hàng nhìn thấy màu sắc, logo lặp đi lặp lại nhiều lần cũng sẽ vô tình lưu lại và cân nhắc lựa chọn khi có nhu cầu lần sau. Nhờ đó chúng góp phần thay đổi kết quả hoạt động kinh doanh.

Khi mà càng nhiều thương hiệu ra đời nhận diện thương hiệu lại càng đặc biệt quan trọng.  Một chiếc đồng phục quán ăn, nhà hàng là không thể thiếu, vậy nên may chúng như thế nào thì chuẩn?

Mỗi mô hình doanh nghiệp khác nhau sẽ cần những chiếc áo không giống nhau. Mỗi màu sắc, hoạ tiết và cả chất liệu đều thể hiện thông điệp riêng cho người mặc.

Nguyên tắc may in đồng phục nhà hàng, quán ăn đẹp, chất lượng.

Đối với đồng phục quán ăn

Đồng phục quán ăn nên ra sao?
Đồng phục quán ăn cần nổi bật

Quán ăn có mô hình đơn giản, nhỏ nên hình ảnh cũng cần đơn giản và gần gũi hơn. Để tất cả mọi khách hàng đều thấy phù hợp với mình. Theo đó, những chiếc áo đồng phục đơn giản và thân thiện cũng sẽ vừa vặn cho loại hình này.

  • Chất liệu đi theo nhu cầu. Thun có khá nhiều loại thun, với các loại hình quán nhỏ và đơn giản nên sử dụng những chất liệu đơn giản như cotton 65/35, cá mập. Nếu mô hình quán ngoài trời nên sử dụng cotton, hạt mè, sẹc xây. Chúng sẽ tạo được sự thoáng mát nhất định lại không quá tiêu tốn chi phí.
  • Hoạ tiết nên đơn giản: Tiêu chí là không quá cầu kỳ, hãy sử dụng hoạ tiết đơn giản phù hợp với thực đơn hay tính cách của quán như đũa, nĩa hay bánh, kẹo, … Mỗi màu sắc đều có tiếng nói riêng để bạn lựa chọn. Riêng vàng, đỏ hay cam có thể kích thích sự yêu thích ăn uống cũng như giúp khách hàng cảm thấy ngon hơn. Và hãy nhớ lưu ý tránh vàng kim, bạc, … những màu sắc liên tưởng đến kim loại.
  • Kỹ thuật in đa dạng: In lụa, in decal, in chuyển nhiệt hay thêu đều có thể được sử dụng tuỳ theo hoạ tiết mà bạn mong muốn. Tham khảo thêm tại đây!
  • Những loại đồng phục nên có? Ngoài chiếc áo chắc chắn cần có thì doanh nghiệp của bạn có thể dùng tạp dề. Hay lựa chọn nón đồng phục hay túi đồng phục để phục vụ các nhu cầu giao hàng, phục vụ tốt nhất khách hàng. Đồng thời tăng nhận diện thương hiệu.

Đối với đồng phục nhà hàng

Đồng phục nhà hàng cần yếu tố sang trọng
Đồng phục nhà hàng phải sang trọng
  • Chất liệu chọn lọc: Để phù hợp với mô hình sang trọng như nhà hàng, chất liệu chất áo thun cũng phải vừa vặn. Thun cá sấu hay cotton 100% là những thứ tốt nhất để  thể hiện đẳng cấp của bạn.
  • Hoạ tiết sang trọng: Hoạ tiết hoa sen, chiếc lá hay ngọn lúa, … Bất kỳ hoạ tiết nào cũng được phủ lên mình một vẻ ngoài sang trọng nếu thiết kế phù hợp. Những màu sắc xanh dương, vàng đồng là những cung bậc màu thể hiện tốt nhất sự chỉn chu, chuyên nghiệp cần có. Tham khảo thêm về màu sắc tại đây!
  • Kỹ thuật in cần lưu ý chọn đúng. Mỗi kỹ thuật in có những nét rất riêng, tuy nhiên thêu chỉnh là phương pháp đặc sắc nhất. Vừa đơn giản lại bền lâu cho những hoạ tiết nhỏ như logo hay một biểu tượng.
  • Những loại đồng phục nên có: Áo thun đồng phục là không thể thiếu, một chiếc tạp dề đi kèm cũng tạo thêm điểm nhấn. Ngoài ra bạn còn có thể suy nghĩ thêm về túi hay nón nếu có các hoạt động đón khách ngoài trời.

The Paul, may in đồng phục giá gốc tận xưởng

Bảng giá đồng phục giá gốc tận xưởng
Bảng goá đồng phục The Paul

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành may mặc, The Paul luôn mang đến những chiếc áo thun đồng phục tốt nhất!

Xưởng may in sẵn có

Với hệ thống xưởng may in sẵn có nhằm giảm thiểu chi phí. Tuy nhiên, tất cả công nhân may kinh nghiệm để mỗi chiếc áo giá gốc tận xưởng vẫn đầy đủ chất lượng.

Công nghệ hiện đại, mực in nhập khẩu

The Paul sử dụng hệ thống máy móc hiện đại đáp ứng tất cả các kỹ thuật in hiện nay từ in lụa, in decal tới in chuyển nhiệt hay thêu. Chỉ cần khách hàng gọi tên nhà Paul đều có thể đáp ứng. Mực in nhập khẩu hoàn toàn mang đến những họa tiết chất lượng, sắc nét. Đồng thời cũng đảm bảo tăng hạn sử dụng của những chiếc áo thun.

Ưu đãi đi kèm

Với triết lý “mỗi sản phẩm in dấu sự tận tâm” The Paul luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất. Từ đó làm hài lòng mỗi “thượng đế” ghé thăm từ lúc tìm hiểu đến lúc nhận áo. Chúng tôi miễn phí may mẫu với số lượng hàng hoá lớn. Cùng với đó là miễn phí thiết kế, miễn phí vận chuyển cho tất cả mọi đơn hàng. Cần áo thun, không thể không liên hệ The Paul

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *