ĐI TỪ NHỮNG Ý TƯỞNG ĐẾN NIỀM ĐAM MÊ

Gửi bạn!

The Paul được thành lập bằng nhiệt huyết của những người trẻ và đam mê với từng sợi vải. Nếu như bạn đang tìm kiếm một mẫu áo dành cho một tập thể cũng đầy đam mê và nhiệt huyết, chúng ta thật sự là những con người đồng điệu.

 

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Chiếc áo thun đồng phục đâu chỉ là “áo chung” để khoác lên người?

Đồng phục là một khái niệm rất quen thuộc với mỗi doanh nghiệp dù là ngành nghề, quy mô nào. Tuy nhiên, việc mặc đồng phục lại bị bị gò bó bởi khuôn khổ, nơi những chiếc áo thật sự nhàm chán bởi họa tiết đơn điệu và lắm lúc, còn không đủ phù hợp với môi trường sử dụng.

The Paul hiểu rằng, chiếc áo đồng phục không chỉ là thời trang để khoác lên người. Đó là nơi thể hiện tính cách của cả doanh nghiệp, kết nối những con người xa lạ và chứng minh họ là một tập thể đúng nghĩa. Vì vậy, những chiếc áo thun dù là số lượng ít hay nhiều, rất nhiều đều cần một đầu tư, chăm chút nhất định. 

Thế nên, nhà Paul luôn mang đam mê, nhiệt huyết của người trẻ cùng hệ thống máy móc, nguyên liệu chất lượng lên từng chiếc áo đồng phục. Nơi từng thành viên đều hài lòng khi mặc lên. The Paul cũng luôn mang đến những ý tưởng hay ho cùng bạn tạo ra những chiếc áo hợp ý nhất, hoàn hảo cả về chất lượng lẫn vẻ ngoài; để khi khoác lên mình đồng phục, mỗi người đều tìm thấy bản thân được thể hiện trong đó.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Đội ngũ trẻ tuổi nhưng không “trẻ kinh nghiệm” của chúng tôi

Nguyễn thành tuân
giám đốc

The Paul được ‘thai nghén” từ hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành may và đam mê với những thước vải của tôi!

phan nguyễn
trưởng phòng marketing

The Paul không chỉ nhận may in áo thun đồng phục mà đây sẽ là nơi để mọi người nhận được tư vấn thực tế, hữu ích và sáng tạo với trang phục của tập thể mình.

Hoàng Oanh
sale

Với tôi, mỗi chiếc áo đến tay người tiêu dùng cần phải phù hợp riêng với từng cá nhân để được yêu quý lâu dài.

nguyễn văn hảo
designer

Không chỉ câu từ, hình ảnh sẽ là cái nhìn tổng quan nhất để khách hàng tìm được chiếc áo ưng ý cho mình