Áo thun đồng phục, một khái niệm lâu đời đặc biệt gần gũi trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Chỉ cần một vài từ khóa tìm kiếm nho nhỏ cũng đã có thể nhìn thấy hàng hoạt kiểu dáng từ đồng phục học sinh, công nhân, nhân viên văn phòng hay đội nhóm thể thao, … Thế nhưng chẳng có một định nghĩa thật sự nào trả lời cho câu hỏi “ai nên may đồng phục?”,  “đồng phục thì nên dành cho ai?”

Bởi thật sự, đồng phục không dành riêng cho một cá nhân, tập thể hay doanh nghiệp nào. Được xem như quần áo mặc chung, đồng phục hiện diện ở tất cả những nơi mà một hội nhóm cần khẳng định hình ảnh, cá tính của mình.

Đồng phục dành cho ai?

áo thun đồng phục đẹp rẻ chất lượng

Đồng phục dành cho những nhóm nhỏ

Nhiều người đang đánh đồng khái niệm đồng phục với những doanh nghiệp lớn, phải đông người thì mới cần đến áo thun. Tuy nhiên, với định nghĩa là chiếc áo chung của nhóm những người đồng điệu. Đó có thể là đồng nghiệp, bạn bè đồng trang lứa, đồng nhóm, đồng âm, … Vậy nên, không quá nhiều người vẫn có thể may đồng phục. Đồng phục nhóm nhỏ gọi tên đủ loại trang phục từ đồng phục nhóm cho hội bạn, câu lạc bộ âm nhạc, nhóm cùng cắm trại, cùng liên hoan, … Đồng phục cho lớp học từ lớp lớn đến lớp học thêm, câu lạc bộ trường hay lớp thể dục, thể thao, … Hay đơn giản như đồng phục các câu lạc bộ thể thao, hội nhóm cỗ vũ.

Đồng phục dành cho những tập thể lớn

Doanh nghiệp ở tất cả các ngành nghề từ sản xuất đến dịch vụ, thương mại, … đều nên có những chiếc áo đồng phục nhân viên. Đồ chung vốn không kén lĩnh vực, thêm một chút khéo léo chiếc áo sẽ đặc biệt phù hợp ở bất cứ môi trường nào. 

  • Môi trường văn phòng cần sự nghiêm túc. Những ngành nghề thường xuyên gặp gỡ khách hàng lại càng cần những chiếc áo mang màu sắc thương hiệu để quảng bá rộng rãi.
  • Môi trường thoải mái ngoài trời để tham gia các hoạt động như team building, sự kiện. Những hoạt động này thường đi liền với hình ảnh thương hiệu, vì vậy đương nhiên chúng ta cần những chiếc áo đồng phục để những bức hình thước phim thêm phần đặc sắc
  • Môi trường nhà máy, xí nghiệp cũng không thể thiếu áo thun công ty. 

Đồng phục dành cho mọi nhà vậy chúng khác nhau như thế nào ở mỗi doanh nghiệp.

Chắc chắn nhân viên khi làm việc trong văn phòng không thể sử dụng chung đồng phục khi đi du lịch. Công nhân không nên mặc những chiếc áo đơn giản như thun cổ tròn để đảm bảo phục vụ công việc.

Vậy mỗi kiểu thiết kế có yêu cầu gì, màu sắc như thế nào hoạ tiết ra sao. Xin mời tham khảo một số hướng dẫn từ nhà Paul.

Chọn vải bắt đầu may in

Chọn màu sắc cho từng lĩnh vực ngành nghề

Chọn hoạ tiết đi kèm

Chọn kỹ thuật phù hợp

Đảm bảo hoàn thiện tất cả “đường kim, sợi chỉ” bạn chắc chắn sẽ có những chiếc áo như ý!

Ai cũng cần áo thun đồng phục vậy tìm đối tác thực hiện như thế nào?

Tuy không phải là trang phục bắt buộc có của mỗi nhân viên, công nhân hay cả cấp quản lý nhưng đồng phục là không thể thiếu ở bất cứ tập thể nào. Ai cũng cần những chiếc áo chung, vậy cần phải đầu tư để có những bộ trang phục phù hợp với mình nhất chứ? Chọn lựa như thế nào để làm bạn hài lòng.

Tiêu chí trang phục hiệu quả

tiêu chí chọn áo thun đồng phục

Thứ nhất chắc chắn là chất lượng

Vải đẹp, đường may chuẩn, mực in tốt, bám dính sẽ giúp bạn có một chiếc áo vừa ý nhất. Và chúng ta cần đảm bảo chất lượng ở tất cả các khâu kể trên.

Thứ hai như bước ra từ chính ý tưởng của bạn

Chắc chắn trước khi làm những chiếc áo bạn cũng đã có những mong muốn, ý tưởng riêng. Chúng ta có thể tự chọn cho mình hoạ tiết, màu sắc. Và khi nhận về đồng phục chúng cần phải thành hình từ sở thích của chúng ta.

Thứ ba vừa vặn với ngân sách của doanh nghiệp

Mỗi loại đồng phục sẽ có một khoảng giá không giống nhau. Tuỳ thuộc vào yêu cầu cũng như ngân sách bạn có thể chọn lựa cho phù hợp.

Lựa chọn đáp ứng đủ những tiêu chí trên

Với phương châm mỗi chiếc áo in dấu sự tận tâm The Paul luôn mang đến những sản phẩm áo thun đồng phục khiến bạn hài lòng nhất.

Bạn chỉ cần một ý tưởng, cụ thể hoặc một vài định hướng. Nhà Paul sẽ giúp bạn hoàn thành chúng một cách phù hợp nhất. Đi kèm với đó, thiết kế cũng được miễn phí đi kèm với may mẫu hoàn toàn 0 đồng. Chỉ khi bạn thật sự hài lòng, chiếc áo mới được thực hiện.

The Paul đảm bảo chất lượng từ công đoạn may với đội ngũ công nhân 10 năm kinh nghiệm. Hệ thống máy móc kỹ thuật tiên tiến cùng với mực in nhập khẩu đảm bảo không lem, hư màu. Chiếc đồng phục của bạn cũng vì vậy mà có thể sử dụng lâu dài không hư hại khi giặt, sấy.

Đặc biệt hơn chúng tôi may in áo thun đồng phục giá gốc tận xưởng chỉ từ 10 áo. Phần ngân sách bạn dành cho đồ chung sẽ đặc biệt phù hợp. Không lo phát sinh khi tất cả các chi phí khác từ khâu ý tưởng đến nhận hàng đều miễn phí.

may đồng phục bảo hộ lao động

Tham khảo thêm chính sáchDịch vụ miễn phí nhà Paul!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *